Top 5 Loại Rượu Vang Làm Quà Tặng Sếp Phổ Biến Nhất

Bạn đang muốn chọn mua một chai rượu vang để làm quà tặng sếp trong dịp lễ sắp tới? Giữa hàng ngàn thương hiệu rượu khác nhau, bạn không biết nên chọn loại nào? Đừng lo lắng, hôm nay, Long rượu ngoại sẽ chia sẻ với bạn top 5 loại rượu vang làm quà tặng sếp phổ biến nhất.

Rượu vang F NEGROAMARO Limited Edition

Đây là loại rượu được sản xuất bởi San Marzano –một hãng rượu vang vô cùng nổi tiếng tại nước Ý. Những quả nho để sản xuất ra loại rượu này được tuyển chọn vô cùng khắt khe tại các vùng Monte La Conca nằm giữa Francavilla Fontana và San Marzano. Khí hậu ngày nóng, đêm lạnh, lượng mưa ít đã góp phần tạo nên hương vị cao cấp khó quên.

Rượu vang F NEGROAMARO Limited Edition

Rượu F Negroamaro Limited Edition có màu tím đậm, mang hương vị đặc trưng ngọt nhẹ của trái cây chín mận, việt quất, anh đào và sim đen. Trên thị trường, một chai rượu này có giá khoảng 2 triệu đồng.

Rượu Vang Chateau des Combes

Rượu Chateau des Combes là một chai vang Pháp, mang hương vị của những trái cây chín đỏ mọng cùng với mùi thơm của gỗ sồi và vị ngọt dịu của những trái nho. Nguyên liệu trong chai vang này bao gồm 60% Merlot, 30% Cabernet Sauvignon và 10% Cabernet Franc. Vang Chateau des Combes là lựa chọn phù hợp cho khi thưởng thức kèm với bơ và thịt nướng. Giá một chai Chateau des Combes vào khoảng 1 triệu đồng.

Rượu Vang Chateau des Combes

Rượu Vang Novas Gran Reserva Cabernet Sauvignon

Loại vang này có màu đỏ đạm và hương thơm mạnh mẽ, bùng nổ nhờ sự kết hợp của các loại trái cây như anh đào, dâu tây cùng với chocolate và nấm. Theo đánh giá, loại rượu này có cấu trúc dày, độ mượt trung bình, vị chát mịn, độ chua mạnh và hương thơi trái cây rất đặc trưng.

Rượu Vang Novas Gran Reserva Cabernet Sauvignon

Quy trình sản xuất ra vang Cabernet Sauvignon cũng hết sức công phu: nho sẽ được ủ thủ công 12 tháng sau khi thu hoạch với tỉ lệ được phân chia như sau: 35% thùng gỗ sồi Mỹ, 35% thùng gỗ sồi Pháp và 30% trong thùng inox. Sau khi kết thúc quá trình ủ, rượu sẽ được đóng chai và cho ổn định dưới hầm 6 tháng trước khi ra thị trường. Giá một chai vang Cabernet Sauvignon khoảng 600.000 đồng.

Rượu vang 16 Edizione Limited Release

Loại vang 16 Edizione Limited Release có quy trình sản xuất hết sức đặc biệt. Người ta không ủ nho còn tươi mà sẽ để nho khô tự nhiên trên câu khoảng 1 tháng trước khi thu hoạch. Để sản xuất ra loại rượu này, sẽ lên men trong 30 ngày, sau khi quá trình lên men kết thúc, rượu trẻ được ủ 18 tháng trong thùng gỗ sồi. Giá một chai vang 16 Edizione Limited Release khoảng 2 triệu đồng

Rượu vang 16 Edizione Limited Release

Rượu Vang Ý Jesu Feudi Salentini Old Vines

Nằm trong danh sách những loại vang được chọn làm quà tặng không thể khoong kể đến rượu Jesu Feudi Salentini Old Vines. Đây là một trong những loại rượu truyền thống của nước Ý và có nồng độ cồn cao nhất. Nguyên liệu để sản xuất ra loại vang này là nho cổ điển Primitivo, giúp cho hương vị có phần cay nồng hơn. Đặc trưng của vang Ý là màu đỏ đậm và thiết kế sang trọng. Giá một chai vang Ý Jesu trên thị trường vào khoảng 3 triệu đồng.

Rượu Vang Ý Jesu Feudi Salentini Old Vines

Trên đây là những thương hiệu rượu vang làm quà tặng sếp phổ biến nhất hiện nay. Chúc bạn tìm được một chai vang ưng ý nhất. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Tại website thumuaruoungoai.vn, chúng tôi thu mua rượu vang chính hãng với giá hợp lý. Nếu bạn có nhu cầu, xin liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

>> Xem thêm: Câu chuyện ra đời của rượu Chivas và những loại Chivas nổi tiếng nhất hiện nay

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of